เกี่ยวกับกิ้งก่า

รถยนต์ไฟฟ้า (EV) เป็นเทคโนโลยีที่มีแนวโน้มต่อการขนส่งที่ยั่งยืนในอนาคตเนื่องจากการปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์มีเสียงรบกวนต่ำแต่ประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นสูง

บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท ดิสทริบิวชั่น จำกัด จึงได้มองเห็น โอกาสโดยการพัฒนาสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ “GINKA Charge Point” เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้า และเปิดโอกาสในการร่วมธุรกิจสำหรับเจ้าของกิจการที่มีพื้นที่สำหรับจะเปิดบริการชาร์จไฟ

About Image

G = อัจฉริยะ

อัจฉริยะด้วยการใช้ระบบเก็บสายชาร์จผ่านสายเคเบิลแบบสปริง เพื่อความสะดวก สะอาดและปลอดภัย

I = นวัตกรรม

เรามองเห็นโอกาสด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกระแสความต้องการของผู้ใช้งาน

N = ธรรมชาติ

ใช้รถพลังงานไฟฟ้า ช่วยลดปริมาณคาร์บอนไดร์ออกไซด์ ทำให้อากาศสะอาด

K = เข้าใจ

สื่อสารทำความเข้าใจระหว่างผู้ใช้งานและเจ้าของกิจการเพื่อเข้าถึงบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

A = ครอบคลุม

สถานีชาร์จกิ้งก่า มีให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ ใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลา

สารจากผู้บริหาร

CEO

ปัจจุบันรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเริ่มมีการใช้งานและมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง เรามองเห็นโอกาสด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อให้ทันกระแสความต้องการของผู้ใช้งาน นอกจากนี้บริษัทยังมีความได้เปรียบทางด้านศักยภาพที่มีกำลังผลิตขนาดใหญ่ มุ่งผลิตสถานีชาร์จระบบ AC จำนวน 5,000 สถานี ภายในปีนี้ ด้วยระบบกำลังไฟถึง 22 กิโลวัตต์ สามารถชาร์จไฟได้ภายในเวลา 30 นาที วิ่งได้ระยะทางถึง 50 กิโลเมตร

- คุณพงษ์ชัย อมตานนท์, ประธานกรรมการบริหาร

เราจะมุ่งเน้นจุดให้บริการให้ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม , โรงพยาบาล , ซุปเปอร์มาร์เก็ต , ร้านอาหาร , คาเฟ่ , ร้านสะดวกซื้อ ฯลฯ หรือพื้นที่อื่นๆที่สนใจ ขอให้พื้นที่นั้นมีที่จอดรถ และวางระบบไฟ ทางกิ้งก่าจะนำทีมงานผู้เชี่ยวชาญไปติดตั้งให้ถึงที่ คาดการณ์ว่าภายในปีนี้จะมีจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศ

- คุณณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี, กรรมการผู้จัดการ
CTO

>>>เราเชื่อมั่นว่า GINKA Charge Point จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้อย่างแน่นอน เพราะมีขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่เสียบสายชาร์จ เลือกวิธีการจ่ายเงิน ก็สามารถชาร์จรถได้ทันที หากเงินที่เหลือจากการชาร์จสามารถเก็บเป็นกิ้งก่าเครดิตในหมายเลขโทรศัพท์เพื่อนำไปใช้ในครั้งต่อไปและเมื่อชาร์จเต็มแล้วสามารถถอดสายชาร์จออกได้ทันที>>>